Ái nữ 18 tuổi xinh đẹp, cao 1m74 của 'ông trùm' xe sang nổi tiếng Trung Quốc

- 13/03/2018 - 14:51
(Phunuphapluat) Ước tính tài sản mà Emily thừa kế lên đến 5,5 tỷ nhân dân tệ. Dù mới 18 tuổi nhưng Emily đã cao đến 1m74, gương mặt hài hòa xinh xắn chẳng thua kém người mẫu, diễn viên hạng A nào của C-biz.

Cuộc sống của những cậu ấm cô chiêu - thế hệ giàu có thứ 2 ở Trung Quốc (Phú nhị đại) là mơ ước của số đông bởi những món đồ đắt tiền họ khoác lên người, địa điểm check-in sang chảnh và lối sống hưởng thụ tuyệt vời khi tuổi còn trẻ. Dù cho là người kín tiếng đến đâu đi nữa thì nhất cử nhất động của những người trong tầng lớp này vẫn không thể lọt khỏi tầm ngắm của dân mạng. 

Qi Meihe (sinh năm 2000) được biết đến với nickname Emily là một trong những "cô chiêu" nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp, tài không đợi tuổi. Cô bạn chính là con gái của ông Qi Jianhong, Chủ tịch Tập đoàn Sparkle Roll Group Limited, chuyên phân phối xe hơi hạng sang duy nhất ở Đại Lục.

Emily - cô con gái xinh đẹp của "ông trùm" xe sang Đại Lục.

Ước tính tài sản mà 10X thừa kế lên đến 5,5 tỷ nhân dân tệ. Sinh ra trong gia đình giàu có, Emily dĩ nhiên là chẳng thiếu thứ gì. Ngoài đồ hiệu, Emily thường xuyên check-in ở những địa điểm sang chảnh, khu du lịch đắt tiền. Tuy nhiên, những bức ảnh của cô bạn chỉ mang tính du lịch và trải nghiệm, hiếm khi thấy cô nàng tiểu thư này khoe ảnh tiệc tùng, hưởng thụ và chơi bời thâu đêm suốt sáng như phần lớn những phú nhị đại khác của Trung Quốc.

Nhan sắc của Emily cũng là đề tài thu hút sự chú ý của dân mạng. Dù mới 18 tuổi nhưng Emily đã cao đến 1m74, gương mặt hài hòa xinh xắn chẳng thua kém người mẫu, diễn viên hạng A nào của C-biz. Gu thời trang của 10X cũng rất đáng để giới trẻ học hỏi.

ai-nu-18-tuoi-xinh-dep-ca

 

ai-nu-18-tuoi-xinh-dep-ca

 

ai-nu-18-tuoi-xinh-dep-ca

 

ai-nu-18-tuoi-xinh-dep-ca

Là con gái tỷ phú xe sang nhưng Emily rất giản dị. Cô bạn chỉ khoe những tấm ảnh hiền dịu thế này thôi.

Bỏ qua chuyện mình có sự hậu thuẫn vững chắc về tài chính từ người cha tỷ phú, Emily tập tành kinh doanh từ sớm, phát triển tối đa đam mê thời trang của mình. Tư tưởng sống tự lập này càng khiến Emily được mọi người nể phục hơn nữa. Cô bạn mở một gian hàng thời trang chuyên bán đồ cho chính mình thiết kế trên Taobao. Tên cửa hàng là Emilie's.

Việc kinh doanh của Emily rất tốt. Với uy tín đang là sinh viên theo học ngành thời trang tại London Anh quốc cộng với việc là con nhà giàu có gu xài hàng hiệu đã lâu - Emily tự động đã có một lượng khách hàng ổn định, rất tin tưởng vào những sản phẩm do mình làm ra.

18 tuổi, Emily có tất cả. Nhan sắc, gia thế, tiền bạc và cả một công việc nho nhỏ thỏa mãn đam mê của chính mình. Cuộc sống còn gì hoàn hảo hơn thế!

Ái nữ 18 tuổi xinh đẹp, cao 1m74 của ông trùm xe sang nổi tiếng Trung Quốc - Ảnh 3.

Cô con gái tỷ phú đep, giản dị và có rất có tài.

Ái nữ 18 tuổi xinh đẹp, cao 1m74 của ông trùm xe sang nổi tiếng Trung Quốc - Ảnh 4.

Emily sở hữu nhan sắcđược nhiều người ca ngợi.

Ái nữ 18 tuổi xinh đẹp, cao 1m74 của ông trùm xe sang nổi tiếng Trung Quốc - Ảnh 5.

10X đang theo học ngành thời trang ở Anh.

Ái nữ 18 tuổi xinh đẹp, cao 1m74 của ông trùm xe sang nổi tiếng Trung Quốc - Ảnh 6.

Ái nữ 18 tuổi xinh đẹp, cao 1m74 của ông trùm xe sang nổi tiếng Trung Quốc - Ảnh 7.

Ái nữ giản dị hiếm thấy.

Ái nữ 18 tuổi xinh đẹp, cao 1m74 của ông trùm xe sang nổi tiếng Trung Quốc - Ảnh 8.

Ái nữ 18 tuổi xinh đẹp, cao 1m74 của ông trùm xe sang nổi tiếng Trung Quốc - Ảnh 9.

Giàu có nhưng chỉ tập trung học và kinh doanh, con nhà người ta đây rồi.

Theo Helino