Bị hỏi chuyện Phạm Băng Băng bị bắt, Lâm Tâm Như khôn khéo đáp trả

- 10/08/2018 - 14:29
(Phunuphapluat) Người ta tò mò phản ứng của Lâm Tâm Như trước thông tin người bạn đồng nghiệp thân thiết bị bắt.

Chiều tối qua (ngày 9/8), cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như khi cô xuất hiện tại sự kiện ở thành phố Đài Bắc. Diện trang phục đơn giản và nhẹ nhàng, Lâm Tâm Như vẫn gây chú ý vì vẻ ngoài thanh lịch, cuốn hút.

lam-tam-nhu

Lâm Tâm Như thanh lịch xuất hiện tại sự kiện mới đây.

lam-tam-nhu

Cô được khen trẻ trung, xinh đẹp.

am-tam-nhu

Bà xã Hoắc Kiến Hoa chăm đi sự kiện, chưa có dự án phim mới.

Tại sự kiện, khi được hỏi về scandal của Phạm Băng Băng thời gian vừa qua, Lâm Tâm Như đã có cách trả lời rất khôn khéo. Ngọc nữ màn ảnh Cbiz cho biết: "Thời điểm này có lẽ là không phù hợp để bày tỏ sự quan tâm thái quá. Chúng ta nên cho cô ấy chút không gian riêng, không nên nhắc đến".

lam-tam-nhu

Lâm Tâm Như khéo léo trả lời câu hỏi về Phạm Băng Băng.

lam-tam-nhu

Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như là bạn thân thiết đã nhiều năm nay.

Câu trả lời của Lâm Tâm Như nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Cách né tránh của bà xã Hoắc Kiến Hoa vừa chiều lòng được fan của Phạm gia lại vừa khôn khéo né tránh được câu hỏi của phóng viên.

Có thể nói chuyện Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế là thông tin gây chấn động cả làng giải trí Châu Á. Trong khi các báo đăng tải thông tin rầm rộ thì người nhà, đồng nghiệp và bạn bè, thậm chí cả người yêu Lý Thần cũng không chia sẻ gì về Phạm Băng Băng. Nhưng, có thể khẳng định vụ việc làm ảnh hưởng rất nhiều tới Phạm Băng Băng trong cả tháng vừa qua.

lam-tam-nhu

Đám cưới Phạm gia và Lý Thần hoãn vô thời hạn.

Không chỉ bị mất vai, bị mất hợp đồng quảng cáo, đi sự kiện, Phạm Băng Băng còn phải hoãn đám cưới với Lý Thần như đã dự định trước đó. Về phía gia đình, ngoài Phạm Thừa Thừa bị cấm xuất cảnh, mẹ của Phạm Băng Băng cũng được triệu tập để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Khám phá