Bố khoe ảnh chụp với con nhưng chỉ nói là anh em, dân mạng ngỡ ngàng: "Vợ ông hiền nhỉ"?

- 16/05/2018 - 11:17
(Phunuphapluat) Tâm sự của ông bố trẻ trong group đông thành viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa phần đều không thể hiểu nổi sở thích ngược đời và kém duyên của ông bố.

Dòng trạng thái gây nhiều phản ứng trái chiều của ông bố trẻ như thế này: "Có ai như mình không? Mình có thằng con trai lớn như thế này rồi những vẫn thích thả thính. Mỗi lần đăng ảnh chụp chung với con lên Facebook, mình chỉ nói đó là em trai nên bây giờ vẫn nhiều người chưa biết mình có vợ".

Bố khoe ảnh chụp với con nhưng chỉ nói là anh em, dân mạng ngỡ ngàng: Vợ ông hiền nhỉ? - Ảnh 1.

Đúng là nhìn tấm ảnh này mà không có chú thích gì, nhiều người sẽ hiểu lầm. Cũng chính vì thế mà chàng trai trẻ nhận không ít "gạch đá" của dân mạng.

"Tưởng thế là hay à? Khoe sở thích thả thính khi là ‘hoa đã có chậu’ thật đáng trách", thành viên Đại Lan nhận xét.

"Vợ ông dễ tính nhỉ, để chồng mượn ảnh con ra thả thính", một người khác bày tỏ.

Sau khi đăng tải vài giờ, bức ảnh đã bị chủ nhân gỡ xuống. Tuy nhiên, dân mạng vẫn không tha cho anh ta. Nhiều người đã nhanh tay chụp màn hình và bình luận vào bài viết mới nhất của ông bố này.

Trên Facebook cá nhân, ông bố trẻ thường xuyên đăng ảnh tự sướng với những chú thích đầy tâm trạng như một chàng trai độc thân thực thụ. Sự cố trên có lẽ là bài học anh chàng có vợ rồi nhưng vẫn có hành xử thiếu nghiêm chỉnh trên mạng xã hội.

Theo Thế giới trẻ