Cậu bé 3 tuổi cưỡi trăn khổng lồ ở Thanh Hóa lên báo Tây

- 17/10/2017 - 11:15
(Phunuphapluat) Hình ảnh một cậu bé cưỡi trăn khủng ở Thanh Hóa đang gây sốc trên mạng xã hội và lên cả nhiều trang tin, báo nước ngoài.

Mới đây, nhiều trang tin nước ngoài có đăng tải clip về một cậu bé 3 tuổi sống ở Thanh Hóa, cưỡi trăn khổng lồ trên nước lũ.

Clip cho thấy có hai người lớn đang đưa con trăn "khủng" vào chuồng sắt, trong khi bé trai đứng gần đó để chơi đùa. Một số hình ảnh khác được chia sẻ trên Facebook còn cho thấy đứa bé cưỡi hẳn lên con trăn như chơi trò cưỡi ngựa.

Theo tờ Mirror (Anh), nhiều cư dân mạng nhận định đây là clip "kỹ xảo" nhưng người thân của bé trai cưỡi trăn khẳng định đó là hình ảnh thật. Ngoài ra, trang Daily Mail (Anh), những hình ảnh này do một thành viên của gia đình ghi lại. Bé trai tên T., 3 tuổi, rất phấn khích khi bố mẹ đưa con trăn khổng lồ ra tắm ngoài sân ngập nước lũ.

Nhiều bạn đọc trên các trang tin nước ngoài này tỏ ra sợ hãi, cho rằng tình huống này rất nguy hiểm, vì trăn là loài có thể siết chết và nuốt những con mồi lớn.

tran-1

Báo nước ngoài đưa tin cậu bé 3 tuổi cưỡi trăn khủng ở Việt Nam.

tran-3

Nhiều bạn đọc trên các trang tin nước ngoài này bày tỏ sự lo lắng cho an toàn của cậu bé khi chơi với một con trăn có kích thước lớn như vậy.

“Cậu bé mới chỉ 3 tuổi và con trăn nặng 80kg. Gia đình chúng tôi đã nuôi con vật suốt 4 năm và nó rất thân thiện”, Mirror dẫn lời An Nguyen, cô của cậu bé.

Được biết, con trăn thuộc sở hữu của gia đình ông Nguyễn Văn Cao (45 tuổi), ở thôn Yến Mỹ, xã Hà Long, huyện Hà Trung có nuôi một con trăn.

Tuy nhiên, những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa lũ, tại xã Hà Long cũng bị ngập lụt, gia đình có đưa con trăn ra sân tắm và sau đó, con trăn bị ốm, gia đình đã bán con trăn này cho một người ở địa phương khác.

tran-4

 

Ông Nguyễn Ngọc Thảo, Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Hà Trung (Thanh Hóa) chia sẻ ngay sau khi nắm bắt được thông tin, Hạt đã xuống địa phương kiểm tra, xác minh thông tin về con trăn. Trong quá trình kiểm tra, Hạt kiểm lâm huyện Hà Trung cũng đã tiến hành lập biên bản làm việc. Sau khi hoàn thiện hồ sơ sẽ chuyển về cho địa phương xử lý.

Theo H.N (t/h) / PN&PL