Clip CSGT say sưa hát cùng người vi phạm sau xử phạt gây bão mạng xã hội

- 29/08/2017 - 09:30
(Phunuphapluat) Clip chiến sĩ CSGT ngồi hát say sưa bên cạnh nhóm nam giới mang dáng vẻ nghệ sĩ và tờ biên bản vừa kí mới được lan truyền đang khiến cư dân mạng thích thú.

Clip chiến sĩ CSGT cùng ba người phạm lỗi tốc độ vui vẻ ngồi hát "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" đang được cư dân mạng lan truyền và nhận được nhiều sự hưởng ứng.

Ngay đầu đoạn clip, người đàn ông mặc áo xanh, cũng là người quay video tự giới thiệu hoàn cảnh "bất đắc dĩ" của tiết mục văn nghệ này:

"Hôm nay anh em chúng tôi đã vi phạm lỗi tốc độ, nhưng mà vẫn rất là tình quân dân với các anh em chiến sĩ công an Nghệ An. Anh em nghệ sỹ mang đàn ra và hát hò luôn với các anh. Đây là biên bản và đã kí biên bản luôn. Chúng tôi chấp nhận nộp phạt. Hôm nay các anh công an ở đây và tất cả anh em sẽ hát tặng một bài. Xin gửi tới các bạn bài "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa".

Người quay cũng không quên hóm hỉnh: "Một anh hát còn một anh vẫn ghi chép (hoàn tất biên bản - PV) rất nhiệt tình".

Tiếp theo, người mặc áo xanh hát cùng chiến sĩ CSGT, hai người nam giới còn lại chơi nhạc cụ.

Empty

Trung tá CSGT Nghệ An hát cùng người vi phạm lỗi tốc độ sau xử phạt. (Ảnh cắt từ clip)

"Mặc dầu là các em vi phạm hành chính, nhưng mà sau khi vi phạm thì anh em đã nói chuyện rất tình cảm, giao lưu qua bài hát, điệu nhạc để xích lại gần nhau hơn. Và mong các em lần sau nhớ lấy để không vi phạm luật an toàn giao thông nữa, lái xe trên đường an toàn hơn. Chúc các em trong cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau nữa, không phải gặp lại nhau qua xử phạt vi phạm hành chính như thế này nữa mà gặp nhau ở một không khí khác, tình cảm hơn, thắm thiết hơn", đồng chí CSGT có thêm chia sẻ chân thành cuối đoạn clip.

Cư dân mạng hầu hết đều tỏ ra thích thú và hưởng ứng màn kết hợp độc đáo này. Hình ảnh chiến sĩ CSGT trở nên gần gũi, thân thiện hơn. Nhiều ý kiến còn đồng tình việc các anh đã truyền ý thức về chấp hành luật lệ an toàn giao thông đến với các tài xế bằng âm nhạc, bằng tình cảm của người chiến sĩ.

Theo tìm hiểu, đoạn clip trên được quay lại trên quốc lộ 1A (đoạn qua địa phận thị xã Hoàng Mai, Nghệ An). Người song ca với người vi phạm giao thông là Trung tá Cao Viết Tuấn, hiện đang công tác tại trạm CSGT 5-1 Diễn Châu thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An. Còn nhóm người vi phạm giao thông là anh em nghệ sĩ thuộc Nhà hát Cải lương Hà Nội.

Trung tá Cao Viết Tuấn đã xác nhận với Vietnamnet thời gian, địa điểm quay lại clip trên. Khoảng 10h sáng 28/8, tổ công tác do Trung tá Tuấn phụ trách tại QL1A đoạn qua TX Hoàng Mai đã lập biên bản một ô tô mang BKS Hà Nội lỗi chạy quá tốc độ cho phép. Sau khi lập biên bản vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển ô tô chạy vượt mức cho phép 71/60km, xử phạt hành chính số tiền phạt là 2,5 triệu đồng, tổ công tác gọi những người đi xe xuống uống nước cho đỡ căng thẳng trước khi tiếp tục hành trình. Anh em Nhà hát cùng các chiến sĩ đã có màn giao lưu ngắn nói trên.

Theo K.H (t/h) / PN&PL