Clip: Nam thanh niên đi SH trộm sầu riêng bày bán trên vỉa hè

- 11/07/2018 - 09:12
(Phunuphapluat) Nhân lúc chủ sạp hoa quả lơ là, không có mặt, nam thanh niên đi xe SH chở theo một em nhỏ đã lấy trộm quả sầu riêng từ sạp trái cây trên vỉa hè rồi nhanh chóng phóng xe tẩu thoát.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi SH trộm sầu riêng tại sạp bán hoa quả bên đường.

Nam thanh niên đi SH trộm sầu riêng bày bán trên vỉa hè. Nguồn: Facebook

Cụ thể, hình ảnh camera an ninh ghi lại cho thấy, nam thanh niên đi xe SH màu trắng, chở theo 1 bé trai ngồi phía sau dừng xe trước một cửa hàng hoa quả. 

Tuy nhiên, đợi một lúc không thấy người bán hàng, thanh niên và em trai nhỏ ngồi phía sau không ngừng ngó nghiêng, quan sát người đi đường và cả chủ sạp. Tới thời cơ thích hợp, nam thanh niên này đã nhanh tay lấy quả sầu riêng và phóng xe đi mất.

Clip: Nam thanh niên đi SH trộm sầu riêng bày bán trên vỉa hè - Ảnh 2.

Nam thanh niên đã nhanh tay trộm sầu riêng sau 1 hồi ngó nghiêng, thám thính. Ảnh cắt từ clip

Toàn bộ sự việc đã bị camera an ninh của nhà dân kế bên ghi lại.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều lên án hành vi của nam thanh niên này. Đồng thời, 1 số người chê trách chủ sạp hàng đã quá chủ quan, bất cẩn.

Tài khoản H.Q bình luận: "Trông người sáng sủa, đi xe SH chứng tỏ cũng điều kiện mà lại tham lam như vậy. Người ta bán cả ngày không biết có lãi được bằng quả sầu riêng chưa mà lấy trộm mất của người ta như thế".

"Nói đi thì cũng phải nói lại, trách thanh niên kia tham lam thì cũng nên trách cả chủ sạp hoa quả quá chủ quan. Bán hàng mà bỏ đi đâu thế kia thì chả tạo điều kiện cho kẻ gian nổi lòng tham chứ. Đây cũng là bài học cho mọi chủ cửa hàng nói chung", tài khoản H.N nhận xét.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 7/9 tại TP.HCM.

Theo Helino