• Hà Nội

  • 22o

19/08/2018
04:54 AM

Clip: Nghệ sĩ múa lân tập luyện múa chó mừng xuân Mậu Tuất cho đúng tính chất

- 09/02/2018 - 09:00
(Phunuphapluat) Trên mạng xã hội hiện đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn múa lân độc đáo với sự xuất hiện đặc biệt của chú "cún" gây thích thú, như một thông điệp vui vẻ chào đón Tết Mậu Tuất đang đến rất gần.

Màn múa "Lân Khuyển" độc đáo gây thích thú.

Có thể nói nhà lân trong clip đã nắm bắt xu thế rất nhanh nhạy, kịp thời. Không khí Tết hiện đang tràn ngập trên từng ngõ ngách rồi, múa lân thì năm nào cũng có, năm nay lại xuất hiện "múa chó" thì quả là cách mừng xuân Mậu Tuất độc nhất vô nhị. Khiến cả con ngõ nhỏ phải xôn xao, cộng đồng mạng thì trầm trồ thích thú.

Clip: Nghệ sĩ múa lân tập luyện múa chó mừng xuân Mậu Tuất cho đúng tính chất - Ảnh 2.

"Cưng tui đi".

Không chỉ đưa hình ảnh chú chó vào cho có, hoặc để gây chú ý bình thường, chú Khuyển trong clip còn liên tục thể hiện những động tác quen thuộc của một chú cún yêu thực thụ. Chú biết quỳ xuống vẫy đuôi đòi cưng nựng và sau đó thì nhảy cẫng lên như vừa được vuốt ve vậy...

Theo Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

Điểm tin 24h ngày 17/8: Đôi vợ chồng bị kẻ trộm sát hại lúc nửa đêm ở Hưng Yên

Điểm tin 24h ngày 17/8: Đôi vợ chồng bị kẻ trộm sát hại lúc nửa đêm ở Hưng Yên

Đặc sản miến Cự Đà rửa bằng nước mương đen ngòm, phơi sát núi rác đầy ruồi nhặng; Truy bắt đối tượng sát hại đôi vợ chồng lúc nửa đêm; Phim "Quỳnh búp bê" được phát sóng trở lại; Rò rỉ tin Nhã Phương - Trường Giang đính hôn ở Đà Nẵng vào ngày 24/8... là những thông tin nổi bật nhất trong ngày.