• Hà Nội

  • 22o

24/05/2018
02:58 AM

Clip: Nghệ sĩ múa lân tập luyện múa chó mừng xuân Mậu Tuất cho đúng tính chất

- 09/02/2018 - 09:00
(Phunuphapluat) Trên mạng xã hội hiện đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn múa lân độc đáo với sự xuất hiện đặc biệt của chú "cún" gây thích thú, như một thông điệp vui vẻ chào đón Tết Mậu Tuất đang đến rất gần.

Màn múa "Lân Khuyển" độc đáo gây thích thú.

Có thể nói nhà lân trong clip đã nắm bắt xu thế rất nhanh nhạy, kịp thời. Không khí Tết hiện đang tràn ngập trên từng ngõ ngách rồi, múa lân thì năm nào cũng có, năm nay lại xuất hiện "múa chó" thì quả là cách mừng xuân Mậu Tuất độc nhất vô nhị. Khiến cả con ngõ nhỏ phải xôn xao, cộng đồng mạng thì trầm trồ thích thú.

Clip: Nghệ sĩ múa lân tập luyện múa chó mừng xuân Mậu Tuất cho đúng tính chất - Ảnh 2.

"Cưng tui đi".

Không chỉ đưa hình ảnh chú chó vào cho có, hoặc để gây chú ý bình thường, chú Khuyển trong clip còn liên tục thể hiện những động tác quen thuộc của một chú cún yêu thực thụ. Chú biết quỳ xuống vẫy đuôi đòi cưng nựng và sau đó thì nhảy cẫng lên như vừa được vuốt ve vậy...

Theo Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

Điểm tin 24h ngày 22/5: Diễn biến bất ngờ vụ đánh ghen ở Cà Mau

Điểm tin 24h ngày 22/5: Diễn biến bất ngờ vụ đánh ghen ở Cà Mau

"Phi công trẻ" ở Sài Gòn đánh chết người tình vì ghen; Chồng sát hại vợ rồi uống thuốc độc tự tử; Con gái 16 tuổi của chủ nhà trọ tố bị thanh niên hiếp dâm trên gác, Diễn biến bất ngờ vụ đôi nam nữ trần như nhộng bị trói, đánh đập dã man… là những tin nổi bật nhất trong ngày.