Clip: Qua đường bất cẩn, nam thanh niên cách tử thần trong gang tấc

- 07/08/2018 - 14:34
(Phunuphapluat) Tại một giao lộ trên đường Lê Duẩn, Quảng Trị, một thanh niên điều khiển xe máy suýt gặp tai nạn nghiêm trọng khi qua đường vô cùng bất cẩn.        

Cửa hàng điện tử do anh Lê Công Đức quản lý nằm ở ngã ba Lê Duẩn, tỉnh Quảng Trị có lắp đặt camera giám sát nên đã chứng kiến và ghi lại biết bao vụ việc nguy hiểm diễn ra trên con đường này.

Vào ngày 5/8, anh Đức đăng tải đoạn clip về một người phụ nữ qua đường bất cẩn nên suýt mất mạng vì xe container. Đoạn clip nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nên anh Đức tiếp tục đăng tải một đoạn clip khác về một vụ việc diễn ra trước đó vào ngày 3/8.

Tương tự với đoạn clip vào ngày 5/8, đoạn clip này cũng ghi lại cảnh qua đường của một người đi xe máy. Thay vì đi chéo và xin đường như người phụ nữ kia, nam thanh niên liều lĩnh vặn ga cắt ngang sang đường. Tại thời điểm đó, một chiếc xe hơi màu trắng đang đi với tốc độ cao bất ngờ phát hiện chiếc xe máy qua đường ẩu buộc phải phanh gấp và bẻ lái sang trái để tránh va chạm, chiếc xe theo quán tính trượt thêm một đoạn sang làn đường ngược chiều.

May mắn là thời điểm đó bên làn đường bên kia không có xe lưu thông nên đã không xảy ra tai nạn còn nam thanh niên đi xe máy chỉ cách tử thần trong gang tấc. Sau khi sự cố xảy ra, nam thanh niên quay đầu phóng đi ngay, chiếc xe lớn quan sát một lúc rồi dần dần lùi xe lại làn đường của mình.

Đường Lê Duẩn thuộc thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng trị nằm trên QL1A nên trên đường có nhiều loại xe cùng lưu thông qua lại mỗi ngày. Do 2 chiều đường được phân định bằng dải phân cách bê tông nên loại xe trọng tải lớn thường xuyên di chuyển với tốc độ cao trên đường. Tuy nhiên, ý thức tham gia giao thông của của người dân khi đi qua khu vực này khá là thấp, đặc biệt là những người điều khiển xe máy.

Theo Người đưa tin