Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior

- 08/10/2018 - 09:39
(Phunuphapluat) Với vị trí lead team cổ động cho đội bóng rổ được yêu thích nhất hiện nay, Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về công việc hấp dẫn nhưng cũng đầy thử thách này.

Nếu như các cầu thủ bóng rổ là người làm nên "linh hồn" của một trận bóng, thì các cô nàng xinh đẹp trong đội cổ vũ lại là người có vai trò khuấy động bầu không khí, "nhóm lửa" trong lòng khán giả theo dõi trận đấu.

Các cheerleader thường là những người có khả năng vũ đạo tốt ngoại hình đẹp, có khả năng kết nối nhóm. Và cô bạn Đặng Quỳnh Anh (sinh năm 1996, tại Hà Nội) là một gương mặt nổi bật cho vị trí này khi tham gia cổ vũ cho đội tuyển bóng rổ hot hít hiện nay - Thăng Long Warrior.

Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior - Ảnh 1.

Nhóm cheer toàn các gương mặt xinh đẹp của đội Thăng Long Warrior.

Quỳnh Anh hiện là cheerleader cho đội bóng rổ Thăng Long Warrior và cũng là leader của đội Wonder Warriors. Nhóm cô bạn có tất cả 10 thành viên. Như mọi người đã biết, nhiệm vụ chính của đội cheer là nhảy cổ động. Mỗi trận đấu sẽ có 2 bài nhảy xen kẽ các giờ nghỉ giữa hiệp. Ngoài ra, các cô gái có thể đứng cổ vũ cho đội của mình trong khi trận đấu diễn ra.

Đều là những dancer xong 10 thành viên trong nhóm Quỳnh Anh đều không xuất phát là một nhóm chơi chung với nhau từ đầu mà tất cả thành viên đều qua casting rồi mới trở thành đội cheer.

"Công việc này đòi hỏi khả năng gắn kết đồng đội. Mình sẽ tập team hoàn thành tốt bài diễn và đốc thúc mọi người tập trung làm theo timeline chương trình. Mình cũng là người đại diện cho tiếng nói chung của nhóm khi làm việc với quản lý đội bóng. Hơn nữa, một đội toàn con gái với nhau thì sẽ có những mâu thuẫn nhỏ nhỏ trong quá trình hoạt động - mình cũng sẽ là người đứng ra để dung hoà mọi chuyện", Quỳnh Anh chia sẻ về vai trò của mình trong nhóm.

Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior - Ảnh 2.

Quỳnh Anh sở hữu gương mặt xinh xắn, khả năng dancer tốt và là trưởng nhóm cổ động.

Trình diễn khả năng vũ đạo trên sân bóng rổ khó hơn trong những sự kiện bình thường.

Quỳnh Anh cho biết khi nhảy trên sân bóng rổ sẽ vất vả và áp lực hơn khi trình diễn khả năng vũ đạo ở các sự kiện thông thường vì các trận đấu bắt đầu từ lúc 5h chiều thì từ 2h chiều các cheer đã phải có mặt để chạy sân tổng duyệt sau đó make up và diễn luôn.

Sau khi trận đấu kết thúc, các thành viên trong đội nhảy cũng phải ở lại khá muộn.

"Chúng mình chịu áp lực thì bởi vì xung quanh 4 mặt đều có người nhìn được tất cả đội hình nên có ai đó nhảy sai là phát hiện ra được ngay. Hơn nữa, chất lượng bài và idea của bọn mình có gây được sự chú ý từ khán giả hay không, nhạc trên sân có sôi động hay không cũng là những vấn đề mà team phải lo", Quỳnh Anh cho biết.

Nhìn các nữ cổ động viên bóng rổ năng động và cháy hết mình trên sân khấu chẳng ai biết được đằng sau họ là những áp lực vô hình ấy nhỉ? Đúng là cô việc nào cũng có những giới hạn để bạn vượt qua và chinh phục nó!

2

Hình ảnh đời thường xinh xắn của Quỳnh Anh. 

Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior - Ảnh 5.

Đây là nhóm của cô bạn.

Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior - Ảnh 6.

Các cô gái đều rất đáng yêu.

Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior - Ảnh 7.

Họ phải trải qua casting trước khi trở thành cheer.

Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior - Ảnh 8.

Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior - Ảnh 9.

Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior - Ảnh 10.

Cô nàng cheerleader xinh đẹp, sinh năm 1996 của đội bóng rổ Thăng Long Warrior - Ảnh 11.

Nhìn các cô nàng này thôi là đã thấy không khí sục sôi rồi đúng không?

Theo Helino