Cộng đồng mạng xôn xao clip nhảy cha cha cha của học sinh miền núi

- 12/01/2018 - 16:35
(Phunuphapluat) Clip nhảy sôi động của thầy và trò trường Tiểu học Tam Chung (Mường Lát, Thanh Hóa) đã xua tan cái lạnh giá trong những ngày đông vừa qua, cộng đồng mạng được mãn nhãn.

Màn nhảy cha cha cha được thực hiện bởi các thầy cô giáo cùng 180 bạn học sinh trường Tiểu học Tam Chung (Mường Lát, Thanh Hóa). Cùng một điệu nhảy hòa chung sự nhiệt huyết, say mê, thầy trò trường học nơi dẻo cao mang lại cho người xem sự thích thú. Các bạn học sinh thực hiện từng điệu nhảy một cách điêu nghệ chẳng khác gì những vũ công nhí chuyên nghiệp.

Thầy Hoàng Lê Thành (Hiệu trưởng trường Tiểu học Tam Chung) chia sẻ với tờ Lao Động: "Đoạn clip trên là cảnh thầy và trò của trường nhảy vũ điệu Cha cha cha trong giờ thể dục giữa giờ cách đây mấy ngày. Bài nhảy này mới tập được khoảng nửa tháng, các em học sinh khối 1, 2 chưa thành thục nên động tác chưa được đều và điêu luyện. Các em học sinh khối 4, 5 thì quen hơn và động tác khá khớp khi ghép nhạc".

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Mọi người đều dành những lời nhận xét, khen ngợi hết mực với màn trình diễn tươi mới này.

Để có được một tiết mục hay như vậy, chắc hẳn thầy cô Tổng phụ trách Đội đã rất tâm huyết hướng dẫn, tập luyện cho từng khối lớp. Và đây hẳn là một kỷ niệm đáng nhớ đối với thầy trò trường Tam Chung.

Khi nhìn nét mặt tươi vui, hào hứng của các bạn học sinh, mọi người dường như cảm thấy cái lạnh chẳng còn ở nơi núi cao này.

Theo Thiếu niên