Để môi căng mướt mát mỗi sớm thức dậy, bạn chỉ cần một thứ duy nhất này thôi

- 14/11/2017 - 09:35
(Phunuphapluat) Sở hữu một làn môi mịn, căng bóng không hề khó cũng chẳng đến mức tốn kém hay mất nhiều công sức như bạn nghĩ đâu.

Quy tắc quan trọng nhất của một bờ môi đẹp là chúng phải mịn màng và căng bóng. Làn môi mướt rượt, mềm mại sẽ giúp cho gương mặt bạn trở nên có sức sống hơn. Đồng thời, khi bạn muốn “diện” những màu son đậm và lì, đôi môi đủ độ ẩm sẽ giúp cho bạn chẳng còn phải lo lắng đường rãnh môi sâu mất thẩm mỹ hoặc sợ da môi bong tróc xấu xí.

Empty

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc môi, từ son dưỡng, tẩy tế bào chết cho đến mặt nạ ngủ... nhưng thật ra bạn cũng không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và công sức với nhiều bước chăm sóc môi như vậy. Đối với những nàng ngại rườm rà, tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là một cây son dưỡng môi chất lượng tốt là đủ!

Dùng son dưỡng ai cũng biết, nhưng điều quan trọng ở đây là gì? 

Đó là bạn hãy để nó ở đầu giường hoặc dưới gối, chỗ có thể tiện tay lấy được. Điều này đảm bảo rằng cho dù là bạn đã quá lười biếng sau khi ngả lưng xuống giường, bạn cũng có thể với ngay cây son và bôi môi ngay trong bóng tối.

Empty

 

Việc quan trọng tiếp theo là bạn hãy bôi son dưỡng lên môi trước khi đi ngủ, không chỉ một lớp mà phải là ba, bốn, năm lớp thật dày. Có thể bạn sẽ cảm thấy dính khó chịu trong vài lần đầu tiên nhưng dần sẽ quen vào những lần tiếp theo thôi, đừng lo lắng! Cuối cùng, bạn hãy ngủ một giấc thật ngon lành và đón chờ điều kỳ diệu vào sáng hôm sau.

Sau một đêm môi được “ướp” trong son dưỡng, buổi sáng bạn thức dậy, hầu như dưỡng chất đã thấm gần hết vào môi. Bạn dùng bàn chải mềm hoặc khăn mềm massage nhẹ sẽ thấy nhiều gợn trắng trôi ra, đó chính là tế bào chết đấy! Thực hiện xong quá trình này, làn môi bạn đảm bảo sẽ có cảm giác căng mịn, bóng láng. 

Empty

 

Chỉ cần đến ngày thứ ba, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất lớn, cho dù có đánh son cả ngày, bạn vẫn sẽ luôn có cảm giác làn môi rất ẩm mịn. Sau một tuần liên tục, đôi môi bạn giống như được “đổi đời”, trở nên rất mềm nhẹ, mướt mát. Lúc này bạn có thể giãn ngày ra, cách một hôm lại làm một lần dưỡng môi là đủ.

Theo Thời đại