Gặp mẫu nhí 6 tuổi được ca ngợi là bé gái xinh nhất thế giới

- 06/12/2017 - 11:50
(Phunuphapluat) Với khuôn mặt búp bê cùng đôi mắt xanh biếc, cô bé Anastasia Knyaze hiện đang là một trong những người mẫu nhí hàng đầu tại Nga.

Anastasia Knyazeva được nhiều tờ báo gọi là bé gái xinh nhất thế giới. Giới truyền thông và công chúng dành rất nhiều sự quan tâm cho cô nàng mẫu nhí 6 tuổi đến từ nước Nga này.

Dù mới 6 tuổi, cô bé đã tham gia rất nhiều quảng cáo, bao gồm cả thương hiệu Chobi Kids hàng đầu của Nga. Trong tương lai, nhiều tờ báo dự đoán cô bé có thể trở thành một trong những mẫu nhí thành công nhất trên thế giới.

Empty

Anastasia Knyazeva có đôi mắt xanh biếc.

Anastasia Knyazeva thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ gương mặt như búp bê và đôi mắt xanh nổi bật. Cô bé được ví như Thylane Blondeau - người từng được phong là cô bé xinh đẹp nhất thế giới khi mới 6 tuổi.

Empty

Thylane Blondeau.

Chị Anna, mẹ của Anastasia đã lập trang Instagram cho con gái từ tháng 7/2015, khi cô bé mới hơn 4 tuổi. Tới nay, cô bé đã có hơn 500 nghìn người theo dõi Instagram. Chị Anna thường xuyên đăng ảnh, video về những buổi chụp hình của con lên mạng xã hội. Mỗi bức ảnh đều nhận được hàng trăm bình luận khen ngợi từ những người hâm mộ.

Empty

 

Tuy nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dùng mạng nhưng mẹ của Anastasia vẫn nhận được một số chỉ trích vì đã để cho con gái đi làm người mẫu từ khi còn quá nhỏ.

Empty

Anastasia và mẹ.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Theo H.N / PN&PL