• Hà Nội

 • 22o

16/10/2018
10:09 AM

 • Sự thật về tiêm trắng

  Sự thật về tiêm trắng

  2016-07-05 12:34:00
  Với giá từ 15 – 200 triệu đồng cho một liệu trình tiêm, truyên trắng, bạn có thể chuyển từ “ngăm ngăm da nâu” thành trắng nõn. Vừa được sở hữu làn da trắng, lại tiện lợi hơn việc tắm trắng, bôi kem, nhiều chị em  đang “phát sốt” với cách làm đẹp này.   Tiêm trắng da hiện được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Người có điều kiện kinh tế có thể chi hàng chục triệu đồng để tiêm trắng tại thẩm mỹ viện, Spa. Hoặc rẻ hơn nữa, họ chọn cách mua ống tiêm trắng tại Spa hoặc tại các shop online trên mạng rồi về nhờ y tá quen tiêm giúp.
 • Cho con nghỉ ngơi thực sự

  Cho con nghỉ ngơi thực sự

  2016-07-05 12:29:00
  Nếu là các ngày nghỉ, hãy gác lại chuyện học thêm, bài vở, hãy cho con nghỉ ngơi thực sự.
 • Lập kế hoạch mua sắm tết cùng con

  Lập kế hoạch mua sắm tết cùng con

  2016-07-05 12:25:00
  Sắp Tết nhiều gia đình dự định cùng nhau đi mua sắm Tết. Với người phụ nữ, mua sắm cho gia đình dịp Tết là cả một sự “kỳ công” khi phải cân đối thu chi, mua nhiều loại đồ dùng, cho nhiều người. Nếu có con nhỏ, việc mua sắm sẽ càng “phức tạp” hơn nữa. Có những bất cập trong chuyến đi như khi con bạn vòi vĩnh những món đồ đắt tiền hay đòi những thứ chưa phù hợp lứa tuổi. Đừng đợi đến Tết mới vội vàng mua sắm những ngày cuối năm, như thế sẽ càng làm bạn thêm cáu gắt mỗi khi con không theo ý mình. Hãy lập kế hoạch để cả con, cả mẹ, cả gia đình có những phút giây sắm Tết vui vẻ và hữu ích.
 • Những thắp lên đốm lửa hồng

  Những thắp lên đốm lửa hồng

  2016-07-05 12:13:00
  Cuộc sống gia đình hạnh phúc là báu vật mà mỗi người trong chúng ta luôn gìn giữ và hướng đến. Thực tế, có rất nhiều mái ấm đã nguội lạnh và ly tan khi những thành viên trong gia đình không còn tìm được tiếng nói chung. Và cũng có những mái ấm tuy mất đi ngọn lửa hồng nhưng họ không vội buông tay. Họ níu giữ mái ấm của mình bằng niềm tin và những hành động tích cực; để cuối cùng, những nghĩa cử của họ đã làm ngôi nhà nhỏ ấm dần lên….
 • Gia đình

  Clip: Ông chồng nhận trông con ngủ đỡ vợ nên phải cắn răng kiềm chế sự phấn khích khi đội nhà ghi bàn

  Clip: Ông chồng nhận trông con ngủ đỡ vợ nên phải cắn răng kiềm chế sự phấn khích khi đội nhà ghi bàn

  Điều làm người xem thấy thú vị nhất là khoảnh khắc cầu thủ Văn Toàn ghi bàn đưa đội tuyển Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 2018 thì ông chồng này phải kìm chế cảm xúc bằng việc cắn chặt răng vào quyển sách, tay gồng hết cỡ để con trai không tỉnh giấc.