Hình ảnh cậu bé không chân tay chơi cầu trượt khiến ai nhìn cũng muốn rơi nước mắt

- 07/09/2017 - 12:00
(Phunuphapluat) Hình ảnh cậu bé không chân tay kiên trì, chậm rãi bò từng bậc thang để lên chơi cầu trượt khiến nhiều người xem không khỏi nghẹn ngào.

Những ngày qua, hình ảnh xúc động về cậu bé Camden 3 tuổi không chân không tay dỗ dành em trai bằng núm vú giả hết sức ngọt ngào được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, đoạn video Camden tự mình leo lên cầu trượt trong lúc chơi cùng em gái tiếp tục trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Video được chia sẻ vài tháng trước, kèm dòng mô tả Camden cùng em gái được ông bà đưa tới công viên chơi.

Cũng giống như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác, cậu bé tỏ ra vô cùng thích thú với trò cầu trượt. Việc không có một cơ thể hoàn chỉnh không khiến cậu bé cảm thấy buồn, Camden vẫn vui vẻ, hồn nhiên, vô tư chơi đùa như mọi đứa trẻ bình thường

Camden là anh cả trong gia đình có 3 anh em ở Texas, Mỹ. Mẹ của Camden là chị Katie Whiddon, 22 tuổi đã chia sẻ nhiều hình ảnh về con lên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, Camden đã được chẩn đoán mắc chứng phocomelia và amelia khiến tứ chi bị cụt.

Empty

Camden có một em gái và một em trai.

Empty

Camden, cậu bé 3 tuổi có nghị lực sống mạnh mẽ như Nick Vujicic.

camden

 

Bà mẹ 22 tuổi tâm sự: "Camden biết con không có chân và tay. Một vài lần, điều đầu tiên mà con nói khi mới gặp một người lạ là "Con không có ngón tay".

Chị Whiddon nói rằng mình không muốn bất cứ ai cảm thấy thương hại con: "Camden là một trong những đứa trẻ vui vẻ nhất mà tôi biết. Nếu Camden có thể suy nghĩ tích cực về cơ thể của mình và có thể làm những thứ mọi người nghĩ là thử thách với con thì tôi thấy chúng ta không cần phải buồn thay thằng bé".

Empty

 

Nguồn: Daily Mail, Instagram

Theo H.N (t/h) / PN&PL