Khỏa thân nhoài ra cửa ô tô, bà mẹ trẻ tử vong thảm khốc

- 16/10/2017 - 10:57
(Phunuphapluat) Một phụ nữ người Nga đã thiệt mạng sau cú va chạm với bảng hiệu ven đường khi nhoài người ra khỏi cửa ô tô đang chạy trong tình trạng khỏa thân.

Một phụ nữ người Nga tên Natalia Borodin, 35 tuổi đã tử vong sau một tai nạn trong chuyến du lịch tại Cộng hòa Dominica, tờ Daily Mail đưa tin.

Empty

Natalia Borodin nhoài người khi chiếc xe đang di chuyển.

Video cuối cùng ghi lại hình ảnh của Natalia ngay trước tai nạn cho thấy người phụ nữ này chỉ mặc độc chiếc quần lót, hoàn toàn để lộ phần ngực nhoài người ra khỏi cửa kính chiếc ô tô đang di chuyển. Chỉ vài giây sau, Natalia gặp tai nạn, phần đầu của cô đập vào một bảng hiệu đặt ven đường. Nạn nhân qua đời không lâu sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của bà mẹ trẻ. (Nguồn video: Youtube)

Người lái xe, bạn đồng hành của Natalia, cũng là người quay lại đoạn video nói trên đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc sử dụng bia rượu khi lái xe. Được biết, trong chuyến du lịch tới Cộng hòa Dominica lần này, Natalia còn đưa con trai khoảng 8 tuổi đi cùng.

Empty

Natalia đưa theo con trai 8 tuổi khi trong chuyến du lịch cuối cùng.

Empty

Bà mẹ trẻ được đưa đến viện ngay sau tai nạn, nhưng đã tử vong không lâu sau đó.

Nhà chức trách chưa có kết luận tình trạng của cô Natalia trước khi xảy ra vụ tai nạn. Tuy nhiên, một người bạn thân của nạn nhân Elena Korolyova trả lời báo chí cho biết Natalia là một phụ nữ tốt bụng và chăm chỉ, cô đã lao động cật lực để giúp gia đình khó khăn của mình khá lên từng ngày. “Ai cũng từng mắc sai lầm, chúng ta không nên đánh giá người khác chỉ qua một đoạn video”, Elena nói thêm.

Theo K.H / PN&PL