Khoảnh khắc yêu không thể tả của cậu bé lần đầu được cắt tóc: 2 mắt lim dim tận hưởng, lại còn bật cười thích thú

- 10/10/2018 - 10:06
(Phunuphapluat) Chẳng hiểu cắt tóc có gì thú vị mà cậu bé này hào hứng và vui vẻ tới vậy, còn cư dân mạng thì chỉ biết bật cười trước phản ứng siêu đáng yêu này.

Trẻ con hầu như hiếm có khi nào ngồi được im dù là với những bé chỉ vài tháng tuổi. Thế nên, mỗi lần lấy ráy tai hay cắt tóc cho bé là mỗi lần bố mẹ phải vật lộn một người ôm chặt, một người hành động. Thậm chí, nhiều bé còn cảm thấy sợ hãi khi bị giữ và luôn quấy khóc, khó chịu nữa.

Tuy nhiên, mới đây một đoạn clip được dân mạng chia sẻ rần rần về cậu bé con lần đầu được cắt tóc lại có phản ứng trái ngược. Thay vì khóc lóc hay mếu máo, cậu bé lại vui vẻ và hào hứng đến lạ.

Khoảnh khắc phê không tả của cậu bé lần đầu được cắt tóc.

Đoạn clip ngắn chỉ khoảng 6s nhưng đã đốn tim cư dân mạng vì cậu bé đáng yêu quá thể. Khi chiếc tông-đơ chạm tới da đầu, thay vì sợ hãi cậu lại lim dim đôi mắt tận hưởng. Thi thoảng, cậu bé con đang tuổi ẵm ngửa này còn bật cười rất thích thú, biểu cảm rõ là thích thú không thể tả nổi khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Chính vì sự bạo dạn và khác biệt này, thêm biểu cảm đáng yêu nên cậu bé được nhiều người yêu thích. Sau khi xem xong, nhiều người thừa nhận chỉ cần vài giây là đổ rạp trước cậu bé.

Khoảnh khắc yêu không thể tả của cậu bé lần đầu được cắt tóc: 2 mắt lim dim tận hưởng, lại còn bật cười thích thú - Ảnh 2.

"Và con tim cô đã yêu con, không cần phải có lý do gì nữa hết!"

"Đáng yêu thế chứ, yêu không tả được."

"Cô đã rụng rời vì con rồi bé con ơi!"

"Cắt tóc thôi mà cứ làm như massage ấy, cái mặt ghét thế chứ!"

"Hi hi, chỉ mong có một em cún như thế này thôi. Nụ cười của em làm tan đi mệt mỏi."

"Khiếp cái ông tướng con này, đi cắt tóc mà ông vui quá thể!"

"Thần thái bá đạo quá!"

"Quan trọng là thần thái, hi hi."

"Nhìn chỉ muốn cắn má cho cái, biểu cảm ghét thật."

Đến giờ, đoạn clip vẫn nhận được nhiều lượt yêu thích.

Theo Helino