Lời khai của người bố cùng mẹ kế bạo hành con ruột đến rạn sọ

- 07/12/2017 - 15:45
(Phunuphapluat) Tại cơ quan công an, bước đầu Trần Hoài Nam đã khai nhận hành vi bạo hành con trai ruột trong thời gian vừa qua.

Thông tin từ Công an quận Cầu Giấy ngày 7/12 cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú phường Nghĩa Đô) để điều tra về hành vi hành hạ bé Trần Gia Kh. (10 tuổi, con trai Nam) trong thời gian dài.

Trước đó, tối 6/12, Công an phường Nghĩa Đô, Công an quận Cầu Giấy đã đưa đối tượng về khu nhà trọ ở trong ngõ 245 đường Lạc Long Quân để thực nghiệm hiện trường. Tại đây, Nam đã diễn lại cảnh hành hạ con trai ruột của mình.

Empty

Đối tượng Nam thuật lại sự việc bạo hành con trai ruột.

Tại cơ quan điều tra, Nam thừa nhận toàn bộ hành vi bạo hành cháu Gia Kh.. Theo Nam, trong thời gian sống cùng bố và mẹ kế, do cháu Gia Kh. quá nghịch, không nghe lời nên đã phạt cháu. Cụ thể, cháu Gia Kh. có một số hành vi như đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ, mẹ kế sắc thuốc uống cháu cho đất vào trong ấm thuốc… Dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu Gia Kh. vẫn tái diễn các hành vi tương tự. Do dồn nén lâu ngày, bố cháu bé là đối tượng Nam đã có những hành động đánh và mắng cháu.

Empty

Chiếc roi làm từ móc áo Nam dùng để đánh con.

Empty

Đối tượng còn dùng muỗng gõ thẳng vào đầu cháu Kh.

Nam thừa nhận đã sử dụng nhiều móc áo kéo thẳng, cuốn băng dính thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Ban đầu người cha bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập. Khi cháu bé tìm cách đứng dậy, Nam lại bắt cháu đứng sát tường và tiếp tục bạo hành. Địa điểm Nam bạo hành cháu Kh. là tại phòng khách và khu vực bếp. Không chỉ đánh đạp, Nam còn dùng muôi múc canh gõ vào đầu con.

Trước đó. như thông tin đã đưa, cháu Gia Kh. (10 tuổi) đã tìm cách tìm về nhà ông bà nội tại ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình sau gần 2 năm bị bố và mẹ kế "giam lỏng", bạo hành và không cho đi học. Kh. gầy còm, trên người có nhiều thương tích đặc biệt ở phần đầu, gáy, mạng sườn... Cách đây gần 1 năm, cháu Kh. nặng khoảng 40kg nhưng thời điểm hiện tại chỉ còn khoảng 20kg, tóc dài rất giống con gái nên người thân ban đầu còn không thể nhận ra cháu bé.

Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý. Theo thông tin từ chị Ng., mẹ bé Kh., sáng 6/12, chị đưa con ra Bệnh viện E chiếu chụp, bác sĩ phát hiện có lực tác động làm rạn sọ, xương sườn bị gãy và cần phải theo dõi vì có nguy cơ chọc vào phổi. Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. 

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục mời người mẹ kế để làm rõ những hành vi liên quan đến bé trai này.

Theo K.H (t/h) / PN&PL