Mẹ làm gối ôm hình cú mèo dễ thương tặng bé

- 13/09/2017 - 17:00
(Phunuphapluat) Không cần mẹ phải khéo léo trong việc may vá, chỉ cần một chút tỉ mẩn và kiên trì, bạn sẽ tự may cho con được một chiếc gối hình cú mèo vô cùng dễ thương tặng bé.

Mẹ không cần tốn nhiều tiền cũng như thời gian để đưa con đi chọn những món đồ chơi đắt tiền mà con sẽ chóng chán chỉ sau vài ngày. Hãy "dụ dỗ" bé bằng cách tận dụng vải cũ hoặc quần áo cũ để cắt thành hình cú mèo dễ thương. Dành chút thời gian bên con, tự tay làm cho bé món quà ý nghĩa, giúp bé trân trọng món quà bạn tặng.

Empty

Gối ôm hình cú mèo ngộ nghĩnh.

Empty

Cách làm cũng rất dễ và không mất nhiều thời gian.

Empty

Chiếc gối không chỉ là món quà tặng bé mà còn giúp căn phòng thêm sinh động.

Cách làm gối ôm hình cú mèo cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Empty

Bạn dùng giấy A0 để phác thảo hình cú mèo. Khi vẽ được hình ưng ý, bạn gập tờ A0 và cắt mỗi theo hình đã vẽ. Sau khi cắt bạn áp phần đã cắt lên mặt trái của vải. Dùng phấn để vẽ theo đường viền và cắt các hình cần ghép.

Empty

Sau khi cắt bạn có thể chuẩn bị chỉ màu, bông gòn. Bạn dùng vải để cắt mắt và ghép mắt cho cú mèo trên hai miếng vải chính.

Empty

Bước tiếp theo là dùng chỉ may cánh của cú mèo.Sau khi may cánh, bạn tiếp tục ghép nối hai hình chính (thân cú mèo) bằng chỉ cùng màu với vải.

Empty

Bỏ bông gòn vào bên trong.

Empty

Chiếc gối ôm hình chú mèo vô cùng dễ thương.

Empty

Tuỳ vào sự sáng tạo và khéo léo của bạn để biến tấu thành nhiều hình cú mèo khác nhau.

Empty

Chắc chắn bé yêu sẽ rất thích thú khi được tham gia quá trình làm gối và sẽ vui vẻ khi được tặng chiếc gối đáng yêu này.

Empty

Gối ôm cú mèo còn mang đến vẻ đẹp sinh động cho căn phòng của bé.

Theo Đời sống & Pháp lý