Mercedes-AMG C63S Coupe bị trộm cả 4 bánh xe khi đỗ trên phố

- 14/11/2017 - 13:55
(Phunuphapluat) Một chiếc Mercedes-AMG C63S Coupe đời mới đỗ trên một con phố ở Copenhagen, Đan Mạch đã bị những tên trộm đánh cắp cả 4 chiếc bánh xe.

Chiếc Mercedes-AMG C63S xấu số tại Đan Mạch đã không may bị những tên trộm láu cá đánh cắp mất cả 4 chiếc bánh khi đang đỗ trên một con phố ở Copenhagen. Thậm chí, chúng còn dùng những chiếc giỏ đựng đồ bằng nhựa để kê cho xe sau khi tháo bánh.

Mercedes-AMG-C63S-bi-trom

Đây có lẽ là một trong những trường hợp trộm bánh xe ngay giữa đường phố hiếm hoi diễn ra tại Đan Mạch nói riêng và Châu Âu nói chung.

Mercedes-AMG-C63S-bi-trom

Tại hiện trường, phần hông bên ghế phụ của chiếc Mercedes-AMG C63S Coupe thậm chí còn bị bỏ tự do và không hề được kê bằng vật gì. Ảnh: Gumball.

Mercedes-AMG-C63S-bi-trom

Sau khi lấy đi bánh xe, chúng để lại 4 chiếc ốc vít tại hiện trường. Có thể thấy rõ phần đĩa phanh tiếp xúc trực tiếp với mặt đường mà không hề được kê bởi đồ vật nào.

Mercedes-AMG-C63S-bi-trom

Chiếc giỏ đựng đồ làm từ nhựa không chịu được sức nặng của xe nên đã bị ép bẹp.

Mercedes-AMG-C63S-bi-trom

Phần ốp sườn của xe cũng bị biến dạng tại vị trí kê bằng chiếc giỏ đựng đồ làm từ nhựa. Chắc chắn sau khi chứng kiến cảnh tượng này, chủ nhân của xe sẽ rất sốc và điều đầu tiên anh ta nên làm có lẽ sẽ là báo ngay cho cảnh sát địa phương gần nhất.

Mercedes-AMG-C63S-bi-trom

Vụ việc trộm bánh xe nổi tiếng nhất gần đây thuộc về đại lý xe hơi Honda ở Bắc Carolina, Mỹ hồi tháng 6 năm nay. Có tới 30 chiếc bị đánh cắp bánh xe và đập cửa kính để lấy trộm đồ bên trong.

Mercedes-AMG-C63S-bi-trom

Mercedes-AMG C63S Coupe được trang bị bộ mâm tiêu chuẩn kích thước 19 inch. Khối động cơ trên xe là loại V8 4.0L Biturbo cho công suất tối đa 503 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm. C63S Coupe tăng tốc từ 0 - 100 km/h mất 3,8 giây, tốc độ tối đa 290 km/h. Tại Mỹ, mẫu xe này có giá bán tiêu chuẩn từ 75.925 USD.

Theo Trí thức trẻ