Nam sinh đánh tay đôi với thầy giáo trong lớp, bạn học cười cợt tung clip lên mạng

- 14/11/2017 - 14:30
(Phunuphapluat) Không rõ nguyên nhân vì sao, thầy giáo và nam sinh có hành động gây gổ ngay trong lớp trong khi những học sinh khác cười cợt, quay clip tung lên mạng xã hội.

Gần đây, mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip với nội dung gây sốc cho nhiều người. Theo đó, một cuộc ẩu đả đã diễn ra trong lớp học, giữa thầy giáo và một nam sinh.

Nam sinh và thầy giáo đánh nhau trong lớp học. (Nguồn video: Facebook)

Không rõ vì sao, nam sinh và thầy giáo xảy ra tranh cãi khá gay gắt. Người thầy khá to tiếng, nam sinh cũng đáp lại liên hồi bằng giọng điệu xấc xược. Trong đoạn hội thoại còn nghe thầy giáo nhắc đến việc nam sinh nhổ nước bọt, có thái độ không đúng mực.

Đỉnh điểm, thầy giáo do nóng nảy, không kiềm chế được đã dùng tay đập khá mạnh vào người nam sinh, thậm chí dùng đầu tấn công học sinh. Nam sinh cũng ngay lập tức chống trả quyết liệt dẫn đến ẩu đả.

Đáng buồn, học sinh trong lớp không có bất cứ hành động can ngăn nào mà chỉ thấy rộ lên những tràng cười phản cảm. Một trong số học sinh trong lớp đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ tình huống nói trên và tung lên mạng xã hội.

Đoạn clip sau khi được lan truyền rộng rãi đã nhận được nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Nhiều bình luận cho rằng thầy giáo đã quá nóng giận, mất bình tĩnh, gây ảnh hưởng đến môi trường sư phạm vì đã nặng tay trước với học trò. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng nam sinh kia quá hỗn láo khi cãi tay đôi với người thầy của mình, sau đó còn đánh trả thầy giáo. Làm thầy có muôn vàn cái khó, cái khổ; có nghiêm khắc cũng là vì muốn tốt cho học sinh.

Đáng buồn nữa là tiếng cười phản cảm của phần đông học sinh trong lớp, khiến nhiều người ngạc nhiên kêu trời: Học sinh ngày nay có phải không đến trường để học đạo, đã chẳng còn biết "tôn sư"? Thái độ như các em sau này ra cuộc đời khó có thể trở thành những người hoàn thiện.

Hiện đoạn clip vẫn đang tiếp tục được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Theo K.H (t/h) / PN&PL