Nam thanh niên dùng gậy đánh golf hành hung CSGT vì bị ngăn đi vào đường cấm

- 05/08/2017 - 14:08
(Phunuphapluat) Phát hiện xe ô tô rẽ phải vào đường có biển cấm, CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu đi thẳng. Tuy nhiên, tài xế đã cầm gậy đánh golf xuống xe đánh chiến sĩ CSGT rồi bỏ đi.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 4/8, nam thanh niên lái xe ô tô 4 chỗ màu xám đang lưu thông theo hướng từ đầu đường Nguyễn Chí Thanh về đường Láng, khi đến ngã tư Nguyễn Chí Thanh với đường Đê La Thành bất ngờ rẽ phải vào đường Đê La Thành hướng về Cầu Giấy.

hanh-hung-csgt

Hình ảnh nam thanh niên lái xe (áo trắng) hành hung và có lời lẽ lăng mạ các chiến sĩ CSGT của đội 3 (Ảnh cắt từ clip).

Tại tuyến đường này, có biển cấm xe ô tô nên lực lượng CSGT thuộc đội CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu lái xe đi thẳng theo hướng về đường Láng. Tuy nhiên, khi xuống xe, tài xế đã cầm theo gậy đánh golf đánh chiến sĩ CSGT của đội 2 ngã xuống và lên xe đi thẳng về hướng đường Láng.

Khi xe ô tô đi về ngã tư giữa đường Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Pháo Đài Láng, lực lượng CSGT thuộc đội CSGT số 3 đã ra hiệu lệnh dừng xe. Tài xế xe 4 chỗ đã dừng xe giữa đường và có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm các chiến sĩ CSGT. Sau đó, nam thanh niên lái xe còn hành hung một chiến sĩ CSGT của đội số 3.

Sáng 5/8, trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 3 (phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội) xác nhận vụ việc trên và cho biết, sự việc diễn ra vào ngày 4/8, người lái xe ô tô không vi phạm giao thông.

“Các chiến sĩ của đội CSGT số 3 sau khi nhận được điện đàm từ các chiến sĩ của đội CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe với xe ô tô trên. Lái xe ô tô đã dừng ở giữa đường, khi xuống xe cầm theo gậy đánh golf đánh một chiến sĩ của đội CSGT số 3 hai cái vào sườn”, vị lãnh đạo đội CSGT số 3 nói.

Theo vị lãnh đạo đội CSGT số 3, chiếc xe ô tô trên lưu thông theo hướng từ đầu đường Nguyễn Chí Thanh về đường Láng, khi đến ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Đê La Thành đã bất ngờ rẽ phải vào đường Đê La Thành, hướng về Cầu Giấy.

Tại tuyến đường này, có biển cấm xe ô tô đi theo hướng từ Đê La Thành về đường Cầu Giấy nên lực lượng CSGT không cho phương tiện đi vào.

“Chiến sĩ của đội CSGT số 2 không cho lái xe ô tô đi vào và yêu cầu lái xe đi thẳng theo hướng về đường Láng. Tuy nhiên, nam thanh niên lái xe đã xuống xe, cầm gậy golf đánh chiến sĩ của đội CSGT số 2 rồi lên xe bỏ đi”, vị lãnh đạo đội CSGT số 3 kể lại.

hanh-hung-csgt-3

Biển cấm xe ô tô ở đầu đường Đê La Thành hướng từ Nguyễn Chí Thanh rẽ phải vào.

Nhận được điện đàm của đội CSGT số 2, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Pháo Đài Láng đã ra hiệu lệnh dừng xe với xe ô tô kể trên. Tuy nhiên, thay vì chấp hành, người lái xe này đã có những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm và còn hành hung chiến sĩ CSGT của đội 3.

Được sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã bắt được nam thanh niên trên đưa về trụ sở công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) để tiếp tục điều tra làm rõ.

Sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận vụ việc trên và cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Đời sống & Pháp lý