“Người kế nhiệm” McLaren 570S sẽ ra mắt vào năm 2019

- 13/02/2018 - 14:58
(Phunuphapluat) Được biết, mẫu siêu xe mới của McLaren sẽ được trang bị động cơ Hybrid và tính năng tự lái.

Là một phần của chiến lược Track22 đang diễn ra của công ty, một loạt mẫu xe của McLaren sẽ được trang bị động cơ hybird trong những năm tới. Mẫu xe đầu tiên trong dòng xe hybrid mới này sẽ là mẫu xe thể thao hoàn toàn mới.

Người kế nhiệm McLaren 570S sẽ ra mắt vào năm 2019 - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn với Autocar, giám đốc điều hành của McLaren - ông Mike Flewitt - đã khẳng định kiến trúc Monocell II đã được sửa đổi và sẽ được sử dụng trên “người kế nhiệm” của McLaren 570S, vốn sẽ được trang bị động cơ hybrid.

Người kế nhiệm McLaren 570S sẽ ra mắt vào năm 2019 - Ảnh 2.

Đối với công nghệ tự lái, Flewitt tuyên bố rằng thương hiệu sẽ chu toàn với công nghệ tự lái mà hãng sẽ áp dụng trên các mẫu xe của mình: "Chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn. Tính năng tự lái thực sự không phải là điều khiến khách hàng hứng thú, nhưng chúng ta cần phải có tính năng này để đảm bảo an toàn, tuân thủ các điều kiện pháp luật và khí thải khi vận hành mẫu xe này trên đường."

Người kế nhiệm McLaren 570S sẽ ra mắt vào năm 2019 - Ảnh 3.

McLaren 570S được ra mắt vào năm 2015, nhưng McLaren không giống các đối thủ của mình, các mẫu xe của hãng có vòng đời từ 4 đến 5 năm.

Theo Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

10 xe SUV 2018 đáng chọn nhất

10 xe SUV 2018 đáng chọn nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe với không gian nội thất, sự tiện lợi hơn dòng sedan thì những chiếc SUV nhỏ gọn có thể là sự lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là những chiếc SUV nhỏ gọn được chấm điểm dựa trên tính năng an toàn, chất lượng, động cơ, giá cả và giá trị sử dụng được USNews bình chọn.