Nhạc Sơn Tùng M-TP đang "xâm chiếm thế giới" khi liên tục vang lên ở nước ngoài

- 16/08/2017 - 15:30
(Phunuphapluat) Mới đây, fan hâm mộ Sơn Tùng M-TP lại có dịp nức lòng khi ca khúc của nam ca sĩ một lần nữa vang lên ở một địa điểm đông người tại nước ngoài.

Cụ thể, giữa giờ giải lao bộ môn thi đấu Bóng nước ngày 15/8, BTC SEA Games 29 đang diễn ra tại Malaysia bất ngờ bật ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều khán giả thích thú. Mặc dù bộ môn này Việt Nam không có đội tuyển tham gia thi đấu, cũng không có nhiều khán giả Việt ở khán đài, nhưng ca khúc hit của ca sĩ Việt vẫn được nhiều khán giả nhận ra. Thông tin này ngay lập tức đã gây nức lòng khán giả trong nước, đặc biệt là fan hâm mộ của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Nhạc của Sơn Tùng M-TP vang lên tại SEA Games 29. (Nguồn video: Tiin)

Trước đó, tại SEA Games 28 tổ chức ở Singapore năm 2015, các cổ động viên đội tuyển bóng đá U23 nước nhà cũng được BTC gây bất ngờ khi nghe thấy giai điệu ca khúc “Nắng ấm xa dần” vang khắp sân vận động. Chất xúc tác mạnh mẽ từ âm nhạc của Sơn Tùng- MTP đã khiến khán giả thêm phần phấn khích cũng như giúp tăng thêm nội lực cho các cầu thủ trên sân.

BTC phát ca khúc Nắng ấm xa dần trong trận đấu có tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 28. (Nguồn video: Youtube)

Ngoài khuôn khổ SEA Games, Sơn Tùng M-TP cũng chứng tỏ đẳng cấp đã vươn tới tầm quốc tế khi nhạc của anh được mở tại siêu thị ở Nhật. Hai bài hit Nơi này có anh và Lạc trôi chiếu trên một chiếc máy tính trong gian hàng với phần nhạc được phát khá lớn đã được một cư dân mạng ghi hình lại. Khán giả Nhật Bản tỏ ra khá ưa chuộng nhạc Sơn Tùng khi bài hát Không phải dạng vừa đâu được ghi nhận mở tại một quán ăn lớn ở Osaka. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú khi ở một đất nước xa xôi mà âm nhạc Việt Nam lại được xuất hiện.

Nhạc Sơn Tùng M-TP được mở tại siêu thị Nhật Bản... (Nguồn video: Facebook)

... và cả ở một quán ăn lớn ở Osaka. (Nguồn video: Youtube)

Fan của nam ca sĩ hẳn đã rất tự hào khi âm nhạc của thần tượng đã vươn xa, được đón nhận trên thế giới. Nhiều fan hâm mộ ngoại quốc cũng vào kênh youtube riêng của nam ca sĩ để bày tỏ sự thích thú với âm nhạc và phong cách thời trang của anh.

Theo K.H (t/h) / PN&PL