Những hình ảnh đáng yêu "muốn xỉu" của "thánh ăn nhí" Tiểu Man

- 13/09/2017 - 09:19
(Phunuphapluat) Bạn còn nhớ cô bé "thánh ăn" đến từ Trung Quốc tên Tiểu Man từng gây sốt MXH bởi những clip "ăn như vũ bão" cực đáng yêu của mình chứ?

Trẻ con đúng là thiên thần, bởi chúng làm gì cũng đáng yêu cả, dù là lúc cười, lúc khóc, lúc ngủ hay lúc làm nũng, thế nhưng dễ thương nhất, cưng nhất chắc phải kể đến thời điểm chúng ăn nhỉ? Thậm chí đã có em bé trở thành hiện tượng với hàng triệu fan chỉ vì những clip ăn uống ngon lành của mình kia kìa. Nhắc lại trong trường hợp bạn đã quên mất thì cô bé đó chính là Tiểu Man, "thánh ăn" đến từ Trung Quốc.

Khoảng tháng 7/2016, cộng đồng mạng nhiều nước trong đó có cả Việt Nam từng xôn xao trước những video ghi lại hình ảnh của một cô nhóc bụ bẫm với mái tóc Maruko dễ thương. Trong clip được đăng tải, cô bé chẳng làm việc gì khác ngoài ăn, nhưng những biểu cảm hài hước dễ thương cùng tốc độ ăn chóng mặt ngon lành của bé vẫn trở thành hiện tượng gây sốt. Cô nhóc hai tuổi nickname Tiểu Man ấy đã lập tức được dành tặng danh hiệu "thánh ăn" và trở nên nổi tiếng tại nhiều nước.

Empty

Với mái tóc Maruko ấn tượng cùng tài ăn chóng mặt, Tiểu Man được nhiều người gọi là "thánh ăn" 

Empty

Cô nhóc với những biểu cảm hài hước.

Bẵng đi một thời gian thì mới đây, những hình ảnh của Tiểu Man lại tiếp tục được chia sẻ trên các trang mạng. Nhiều người cũng cảm thấy tò mò không biết Tiểu Man bây giờ ra sao.

Theo tìm hiểu, Tiểu Man và gia đình vẫn đang sống tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô nhóc giờ đã ba tuổi rồi. Lớn hơn một chút, chững chạc hơn một chút nhưng vẻ ngoài đáng yêu cùng mái tóc Maruko đặc trưng của Tiểu Man vẫn còn nguyên đó. Và tất nhiên, cô bé vẫn rất hay ăn, ăn cũng rất ngon lành nữa.

Empty

Người ta bây giờ "nhớn"...

Empty

Và cũng biết làm điệu rồi nhé.

Hiện tại Tiểu Man vẫn ăn rất giỏi.

Empty

Và thỉnh thoảng cũng hay khóc nhè nữa.

Thời gian một năm vừa qua, Tiểu Man đã được cùng mẹ đặt chân lên rất nhiều quốc gia khác nhau từ Pháp đến Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Indonesia... Mẹ Tiểu Man khoe cô bé còn học được kha khá từ mới tiếng Anh nữa.

Empty

Tiểu Man đã được cùng mẹ chu du tới rất nhiều vùng đất mới.

Empty

Và ở nơi đâu thì cũng lưu lại những bức hình "để đời" thế này đây.

Empty

Và cả chuyên nghiệp như thế này nữa!

Cùng ngắm thêm những hình ảnh hiện tại của Tiểu Man nhé!

Empty

Tạo dáng ở Pháp nè!

Empty

Tung tẩy ở Tây Ban Nha nè!

Empty

Nô đùa ở Indonesia nữa chứ!

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Theo Trí Thức Trẻ