Sau buổi ra mắt, bạn trai nhắn tin khiển trách người thương "có 25 mâm bát mặt cũng xị ra"

- 11/07/2018 - 16:02
(Phunuphapluat) Một đoạn tin nhắn được cho là của chàng trai chê trách bạn gái mình sau buổi về ra mắt "có 25 mâm bát mà mặt cũng xị ra" khiến chị em tức nổ đom đóm mắt thay cho cô gái nọ...

Đoạn tin nhắn được cho rằng là của chàng trai sau buổi dẫn bạn gái về ra mắt với thái độ chê trách cô gài này kém cỏi vì "anh ghét thái độ của em, có 25 mâm bát mà em cũng không rửa được, có 25 mâm bát em cũng xị mặt ra", "em phải làm hết để bố mẹ còn nhận xét về sự chăm chỉ của em". Chàng trai còn khuyến mại thêm lỗi khác "với lại nhà anh các chị em bố mẹ đang ngồi nói chuyện với nhau em không được phép ngồi lại cùng bàn nghe chuyện"... Tất cả những đoạn tin nhắn gây "lộn mề" này đều khiến người ta hết chịu nổi với những anh đàn ông gia trưởng rởm, coi bạn gái như rác, chả có tí trân trọng nào cả.

Sau buổi ra mắt, bạn trai nhắn tin khiển trách người thương có 25 mâm bát mặt cũng xị ra - Ảnh 1.

Rửa bát ngày ra mắt là câu chuyện đã được nói đến rất nhiều từ trước tới nay. Việc nghiễm nhiên coi ra mắt là một buổi "thử thách" mà nhà trai chỉ có quyền ngồi duyệt giờ đã lỗi thời rồi. Phụ nữ có thể xăm xắn cùng làm mọi việc với nhà trai để thể hiện sự thân tình nhưng giao toàn bộ trọng trách cho một cô gái lạ nước, lạ cái làm một việc tưởng nhỏ mà rất dễ bực mình là rửa toàn bộ số bát đũa cực lớn thì thật nực cười.

Đặc biệt hơn nữa khi người đàn ông vốn được gọi là người yêu lại còn ngang nhiên vào hùa cho rằng việc cô gái là phải thể hiện để lọt qua lưới kiểm duyệt của nhà anh ta là việc phi lí hết sức.

Hơn bao giờ hết phụ nữ cần một người đàn ông luôn ở cùng cô ấy bên cạnh cả khó khăn thì việc anh chàng này có thể cùng rửa bát với cô gái là một giải pháp hoàn hảo cho việc vẹn cả đôi đường, chứ không phải chỉ là chỉ tay năm ngón, đòi hỏi, yêu sách...

Sau buổi ra mắt, bạn trai nhắn tin khiển trách người thương có 25 mâm bát mặt cũng xị ra - Ảnh 2.

Trong cuộc đời này phụ nữ không phải là công cụ để cho người đàn ông bộc lộ tính ra trưởng, một người đàn ông biết sẻ chia, biết xót thương người phụ nữ của mình mới là điều họ cần. 

Cũng thật may vì đây mới chỉ là buổi ra mắt và thì bạn có thể sẽ có một buổi ra mắt khác nhưng hãy kiên trì cho đến khi cảm thấy đó là người đàn ông của mình.

Nếu người đàn ông ấy không biết thương bạn thì hà cớ gì bạn phải thương anh ấy. Biển ngoài kia còn rất nhiều cá, hãy bỏ đi và bắt con cá khác có tư duy thông thái hơn để cuộc đời đỡ khổ vì những quyết định sai lầm, cô gái nhé.

Theo Helino