Sau cảnh nóng trong MV 18+, Hồ Ngọc Hà vướng nghi vấn hẹn hò tình cũ Trương Ngọc Ánh

- 26/07/2017 - 09:30
(Phunuphapluat) Sau màn kết hợp quá ướt át trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, Hồ Ngọc Hà vướng nghi án đang hẹn hò Kim Lý khi hai người cùng có mặt ở Mỹ.

Hồ Ngọc Hà đang ở Mỹ để thực hiện tour diễn Love Songs tại nhiều thành phố lớn. Đồng hành cùng cô là cả gia đình, gồm bố mẹ ruột và con trai Subeo. Vì vậy, chuyến lưu diễn còn là cơ hội để cả gia đình trải nghiệm du lịch ở xứ cờ hoa.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý đã phát hiện nam diễn viên Kim Lý cũng có mặt tại cùng địa điểm với gia đình nữ hoàng giải trí, trong cùng một khoảng thời gian. Điều đáng nói, tình cũ của Trương Ngọc Ánh lại là "tình mới" của Hồ Ngọc Hà trong MV 18+ "Cả một trời thương nhớ" mới phát hành. Diễn xuất quá thân mật trong MV cùng sự tình cờ có mặt gần nhau này đã làm dấy lên đồn đoán Hồ Ngọc Hà đang thực sự hẹn hò với Kim Lý.

Empty

 

Empty

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có mặt tại San Francisco trong cùng một ngày.

Cụ thể, ngày 11/7, Hồ Ngọc Hà check-in tại San Francisco với cậu con trai Subeo. Cùng ngày, Kim Lý cũng chia sẻ bức ảnh chứng tỏ anh đang ở thành phố này.

Ngày 14/7, Hà Hồ có mặt tại thung lũng Napa. Kim Lý không trực tiếp check-in, nhưng vô tình hé lộ với một người bạn mình đang ở SF Mark, thung lũng Napa đúng ngày hôm đó.

Empty

Kim Lý cũng "vô tình" đến đúng địa điểm gia đình Hồ Ngọc Hà đang đón nắng.

Empty

Bàn tay người đàn ông lạ bên cạnh Hồ Ngọc Hà.

Ngoài ra, trong lần livestream gần đây, khán giả tinh ý phát hiện tiếng cười và bàn tay nam giới. Cùng với những chia sẻ úp mở hạnh phúc trên trang cá nhân, người hâm mộ dường như chắc chắn Hồ Ngọc Hà lại đang yêu, và người đàn ông mới của cô chính là nam diễn viên Kim Lý.

Empty

 

Empty

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ trong MV mới.

Trong MV dán nhãn 18+ "Cả một trời thương nhớ", Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có những cảnh diễn tình tứ và quá đỗi thân mật. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà diễn cảnh hôn sâu và cảnh nóng với bạn diễn trong MV của mình.

Theo K.H (t/h) / PN&PL