Teaser "50 sắc thái" 3: Ngập cảnh nóng và hứa hẹn đầy bạo lực

- 11/09/2017 - 11:05
(Phunuphapluat) Teaser đầu tiên của Fifty Shades Freed vừa ra mắt đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên bởi những cảnh nóng và vô số tình tiết bất ngờ.

Đoạn teaser kéo dài hơn 1 phút của Fifty Shades Freed, phần cuối cùng trong loạt phim Fifty Shades (50 sắc thái) hé lộ nhiều thông tin đắt giá.

Những phân cảnh nóng bỏng được hé lộ trong teaser đầu tiên của Fifty Shades Freed. (Nguồn video: Youtube)

Cặp đôi Anastasia (Dakota Johnson) và Christian Grey (Jamie Dornan) từ mối quan hệ thể xác đơn thuần cuối cùng đã chấp nhận trói buộc nhau bằng một đám cưới lãng mạn. Đôi vợ chồng trẻ nhanh chóng tận hưởng cuộc sống hôn nhân xa hoa bậc nhất, bắt đầu bằng tuần trăng mật trên phi cơ riêng và du thuyền thời thượng. Những phân cảnh nóng bỏng gợi cảm hứng tình dục, vốn là điều làm nên thương hiệu 50 sắc thái cũng được nhà sản xuất "nhá hàng" đẹp mắt trong teaser đầu tiên này.

Empty

"50 sắc thái" phần 3 không thiếu những cảnh ân ái nóng bỏng của đôi vợ chồng son... 

Tuy nhiên, tiếng súng bí ẩn, cảnh rượt đuổi ô tô hay đoạn Anastasia bị một người đàn ông lạ mặt dí dao vào cổ hé lộ phần cuối loạt phim sẽ chứa đựng nhiều cảnh hành động lẫn bạo lực.

Empty

...và những tình tiết bạo lực. (Ảnh cắt từ clip)

Fifty Shades Freed dựa trên phần cuối của bộ ba tác phẩm 50 sắc thái. Kịch bản phần này do Niall Leonard, chồng của nhà văn E.L.James chấp bút. Fifty Shades Freed xoay quanh những xung đột trong đời sống hôn nhân của cặp đôi khi sếp cũ của Anastasia bỗng quay về trả thù cô, cũng như hé lộ quá khứ đen tối của tỉ phú bạo dâm Christian Grey.

Empty

"Bà Grey" xuất hiện chính thức trong poster Fifty Shades Freed.

Cuối teaser, các nhà làm phim tiết lộ sẽ tung trailer đầy đủ vào tháng 11. Fifty Shades Freed sẽ chính thức ra mắt vào dịp Lễ tình nhân (Valentine) 2018.

Theo K.H (t/h) / PN&PL