Vlog "người thứ 3" của An Nguy "hot" trở lại sau lời thú nhận yêu Kiều Minh Tuấn

- 14/09/2018 - 14:59
(Phunuphapluat) An Nguy từng có những lời đanh thép dành cho người thứ 3: "Bây giờ đi vệ sinh còn xếp hàng nữa là chuyện yêu đương".

Trước khi lấn sân vào Showbiz như hiện tại, An Nguy được biết đến rộng rãi qua những vlog được đăng tải trên trang Youtube cá nhân. Ngày ấy, cô được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ cách nói chuyện thẳng thắn, dễ gần,  có phần hơi "tưng tửng" nhưng vô cùng thực tế về các vấn đề trong cuộc sống.

Ngày hôm nay, khi An Nguy đang đứng giữa tâm bão dư luận khi lên tiếng thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, một vlog nói về "người thứ 3" của An Nguy được cư dân mạng lục lại và chia sẻ rầm rộ.

an-nguy-kieu-minh-tuan

 An Nguy và Kiều Minh Tuấn đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi thừa nhận có tình cảm với nhau.

Ai cũng biết, Kiều Minh Tuấn hiện là "chậu đã có hoa", thậm chí theo pháp luật, anh đã là chồng hợp pháp của Cát Phượng rồi. Như vậy, An Nguy đã chính thức trở thành người thứ 3 trong chuyện tình 10 năm từng khiến nhiều người ngưỡng mộ của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. 

Hãy cùng xem, An Nguy đã từng nói gì về "Người thứ 3" nhé!

Trong vlog của mình, An Nguy nêu quan điểm: "Người thứ ba có ba loại, một là vô tình, hai là cố tính và ba là loại người yêu cũ. Với kiểu thứ nhất, theo tôi, cứ kệ thôi, không biết thì không có tội. Có gì thì nói chuyện với nhau từ từ rồi khắc biết. Nếu biết mà rút lui từ từ thì là ngoan, chẳng có vấn đề gì cả".

Kiểu thứ hai là kiểu cố tình, kiểu này thịnh hành và gây ức chế nhất với mọi người nhất. Kiểu này biết người ta có người yêu rồi, nhưng vẫn thích nhắn tin, gọi điện như kiểu vườn không nhà trống. Nhưng lại còn ra vẻ đường hoàng như: "Ôi, gọi điện thế này có sợ người yêu anh ghen không? Có thoải mái không?".

Vlog nói về "người thứ 3" của An Nguy từng gây sốt mạng xã hội vì những chia sẻ đánh trúng tâm lý số đông.

Xin lỗi, phải mình, mình có ghen không? Ghen đúng không? Thế thì còn hỏi làm gì. Mình từng gặp một chị và được chị ấy phán một câu xanh rờn: "Trong tình yêu, ai không được yêu mới là kẻ thứ ba".

Xin lỗi chị! Bây giờ đi vệ sinh còn xếp hàng nữa là chuyện yêu đương. Người ta vào trong nhà vệ sinh, người ta chơi điện thoại, dù là đi nặng, đi nhẹ, hay cứ thích ngồi đấy thôi thì cũng chẳng làm gì được. Bao giờ người ta đi ra, chị mới được đi vào.

Đến chuyện đi vệ sinh còn văn minh thế, huống gì là chuyện yêu đương.

Một kiểu khá phổ biến nữa là người yêu cũ. Kiểu này là kiểu bị tự tin, thành ra vô duyên...".

Những lời lẽ đanh thép trên của An Nguy từng được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và bàn luận không ngớt. Vậy mà ngày hôm nay, cô thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, gián tiếp khẳng định mình là người thứ 3. Dù An Nguy cũng nhiều lần nói rằng cô cảm thấy đó là tình cảm sai trái, cô cũng nói cô từng cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn để chấm dứt mối quan hệ nhưng những chia sẻ của cô vẫn khó có thể nhận được sự thông cảm của số đông. 

Ở cuối vlog trên, An Nguy kết luận: "Trong chuyện tình cảm, nếu cảm thấy không hạnh phúc được với nhau thì giải tán, không yêu nữa thì thôi, đừng lừa dối nhau". Điều này đúng! Nhưng giá mà An Nguy có thể gửi thông điệp này đến cho Cát Phượng và chờ đợi kết quả mối quan hệ của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi cùng người đàn ông ấy công khai thể hiện tình yêu thì có lẽ mọi chuyện giờ cũng có kết quả dễ chấp nhận hơn!

Theo Vi Vi / PN&PL