Xe điện Tesla lôi xe container lên dốc giữa trời mưa tuyết khiến cộng đồng mạng bất ngờ

- 08/01/2018 - 19:00
(Phunuphapluat) Xe điện Tesla vừa có màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn khi đủ sức lôi một chiếc xe container nặng hơn cả chục lần trên đường mưa tuyết trơn trượt.

Video quay lại sự việc này đã được đăng tải lên Facebook hôm 4/1 và nhanh chóng thu hút hơn 170.000 lượt xem chỉ sau 3 ngày.

Một người dùng có tên Laz Torti đã bình luận: "Điều đó thật điên rồ!!!!! Tôi nghĩ tôi muốn có một chiếc Tesla!!!!!"

"Trời ơi! Những người bạn Tesla của tôi nên xem cái này..." - tài khoản Donna Sas nói. Trong khi đó, một người dùng khác thắc mắc: "Bạn đã gắn thẻ Elon Musk để ông ấy biết điều này chưa?". Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất ngờ trước sức mạnh của xe điện  Tesla.

Xe điện Tesla lôi xe container lên dốc giữa trời mưa tuyết khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 1.

Đoạn video thu hút 174.000 lượt xem trên mạng xã hội.

Còn theo Kyle Conner, chủ nhân của đoạn video, sự việc thú vị này xảy ra ở vùng Raleigh, Carolina, Mỹ trong điều kiện mưa tuyết và băng giá. Do mặt đường bị đóng băng cộng với lớp tuyết phủ dày và lại đúng lúc đang lên dốc nên một chiếc xe đầu kéo đã bị trượt bánh không thể di chuyển được. Nhân vật đóng vai anh hùng là mẫu xe Tesla Model X, sau đó đã lôi chiếc xe đầu kéo nặng hơn cả chục lần từ từ lăn bánh tiến lên. Mặc dù rất vất vả nhưng cuối cùng cả hai chiếc xe đã vượt qua đoạn dốc đó.

Xe điện Tesla lôi xe container lên dốc giữa trời mưa tuyết khiến cộng đồng mạng bất ngờ - Ảnh 2.

Tesla Model X từng xuất hiện tại Việt Nam.

Được biết, Tesla Model X là một mẫu xe điện có sức mạnh không hề thua kém một số siêu xe của Ferrari hay Lamborghini. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây, tốc độ tối đa 250 km/h và quãng đường đi được là 413 km cho mỗi lần sạc. Chiếc xe này đã từng xuất hiện ở Việt Nam hồi tháng 5/2017.

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bỏ việc ở Toyota, kỹ sư này đã khởi nghiệp bằng dự án ô tô điện tự nổi khi ngập nước

Bỏ việc ở Toyota, kỹ sư này đã khởi nghiệp bằng dự án ô tô điện tự nổi khi ngập nước

Trước những cảnh tượng đau lòng mà thảm họa động đất sóng thần Nhật Bản gây ra cho người dân nơi đây, Hideo Tsurumaki – một cựu nhân viên của Toyota – đã ấp ủ ý tưởng về một mẫu ô tô có thể “bơi trong nước” với mức giá hơn 18.000 USD.